TIẾNG ANH CHO TRẺ EM

[Engineer 2 ] Bridge Facts – Learning English Science For Kids

0

Các loại cầu thông dụng bao gồm các cây cầu dầm, cầu vòm, cầu treo, cầu giàn và cầu dây văng. Thiết kế cầu phụ thuộc vào chức năng dự kiến, nguồn lực tài chính và loại hình địa hình nơi chúng được xây dựng. Trong khi cây cầu vòm có thể phù hợp trong một tình huống, việc treo cầu có thể phù hợp.

[Engineer 1] Engineering Facts – Learning English Science For Kids

0

Tính đến năm 2010, tòa nhà cao nhất thế giới là Burj Khalifa ở Dubai, UAE. Nó đạt đến một chiều cao không thể tin được 828 mét (2717 feet). Kiểm tra nhiều sự kiện xây dựng hoặc danh sách của chúng ta về các tòa nhà cao nhất trên thế giới. Kim tự tháp Giza là lâu đời nhất trong Những Kỳ Quan Cổ Đại của Thế Giới và là kì quan cuối cùng vẫn còn nguyên vẹn. Thưởng thức nhiều sự kiện kim tự tháp hoặc tìm hiểu về Kim tự tháp Ai Cập cổ đại.

[SCIENTIST 18] Alexander Graham Bell Facts | Funny Scientist Facts For Kids

0

Tìm hiểu về người đàn ông được ghi nhận với việc phát minh ra điện thoại thực tế đầu tiên với Alexander của chúng ta. Những sự thật về Graham Bell dành cho trẻ em. Tìm hiểu về cuộc đời ông lớn lên ở Scotland, chuyển đến Canada, việc nghiên cứu của ông về âm thanh cùng nhiều thí nghiệm và sáng chế của ông. Đọc tiếp và thưởng thức các sự thật thú vị, các thông tin liên quan đến Alexander Graham Bell.

[SCIENTIST 17] Nicolaus Copernicus Facts | Funny Scientist Facts For Kids

0

Nicolaus Copernicus là một nhà thiên văn học đã thay đổi cách chúng ta quan sát vị trí của mặt trời, trái đất và các vật thể thiên thể khác trong không gian. Ông lý luận rằng Mặt Trời ở giữa Vũ trụ được biết đến chứ không phải trái đất, một ý tưởng đã bị phản đối mạnh vào thời đó. Đọc tiếp để biết các sự kiện thú vị, trích dẫn và thông tin về nhà khoa học Nicolaus Copernicus.

[SCIENTIST 16] Aristotle Facts | Funny Scientist Facts For Kids

0

Aristotle là một triết gia người Hy Lạp đã viết về nhiều chủ đề và đã làm một số điều quan trọng đóng góp cho khoa học dựa trên cơ sở như vật lý, sinh học, giải phẫu, địa chất và động vật học. Đọc tiếp để biết các sự thật thú vị, các trích dẫn và thông tin về Aristotle.

[SCIENTIST 15] James Maxwell Facts | Funny Scientist Facts For Kids

0

James Clerk Maxwell là một nhà vật lý học và nhà toán học học thuyết người Scotland nổi tiếng vì đã đem lại cùng một số lượng lớn phương trình, các thí nghiệm và quan sát liên quan đến điện và từ bị biến thành lý thuyết điện từ nhất quán. Đọc tiếp về các sự kiện thú vị, trích dẫn và thông tin về nhà khoa học James Maxwell.

[SCIENTIST 14] Edwin Hubble Facts | Funny Scientist Facts For Kids

0

Nhà thiên văn học người Mỹ Edwin Hubble cũng nổi tiếng vì đã chứng minh sự tồn tại của các thiên hà khác như là tác phẩm có ảnh hưởng của ông về vật lý thiên văn và cái tên sau đó của ông, Kính viễn vọng Không gian Hubble. Đọc tiếp để biết sự thật thú vị và thông tin về Edwin Hubble.

[SCIENTIST 13] Jane Goodall Facts | Funny Scientist Facts For Kids

0

Một nhà đạo đức học, nhân chủng học và nhà động vật học được nhiều người biết đến, Jane Goodall nổi tiếng với những nghiên cứu chi tiết về loài tinh tinh ở Tanzania,quan sát cách chúng tương tác trong các tình huống gia đình và xã hội. Đọc tiếp để biết những sự thật thú vị và thông tin về nhà khoa học Jane Goodall.

[SCIENTIST 12] Louis Pasteur Facts | Funny Scientist Facts For Kids

0

Louis Pasteur là một nhà hóa học và nhà vi sinh học người Pháp, người đã thực hiện nhiều khám phá quan trọng liên quan đến hệ miễn dịch, tiêm chủng, hóa học và bản chất của bệnh tật. Đọc tiếp để biết nhiều sự thật thú vị, trích dẫn và thông tin về Louis Pasteur.

[SCIENTIST 11] Charles Darwin Facts | Funny Scientist Facts For Kids

0

Charles Darwin sinh ra ở Anh vào ngày 12 tháng 2 năm 1809, ông qua đời vào ngày 19 tháng 4 năm 1882. Ông nổi tiếng với công trình của mình về chọn lọc tự nhiên, ý tưởng rằng tất cả các loài của cuộc sống đã phát triển theo thời gian từ các tổ tiên chung.

[SCIENTIST 10] Isaac Newton Facts | Funny Scientist Facts For Kids

0

Ngài Isaac Newton là một trong những nhà khoa học có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Ông đã đưa ra nhiều lý thuyết và góp ý tưởng vào nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm vật lý, toán học và triết học. Đọc tiếp để biết các sự thật thú vị, trích dẫn và thông tin về Isaac Newton.

[SCIENTIST 9] Leonardo da Vinci Facts | Funny Scientist Facts For Kids

0

Thưởng thức việc học về Leonardo da Vinci với nhiều sự thật thú vị dành cho trẻ em. Tìm thông tin thú vị liên quan đến cuộc đời của Leonardo da Vinci, những bức tranh của ông, những phát minh, bản vẽ và nhiều điều hơn nữa. Một số người nói ông là người tài năng nhất đã từng sống, với kiến ​​thức và sự tò mò mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác nhau. Đọc tiếp để tìm ra những gì làm cho ông ấy  là một người rất đặc biệt.

[SCIENTIST 7] Stephen Hawking Facts | Funny Scientist Facts For Kids

0

Stephen Hawking là một trong những nhà khoa học nổi tiếng nhất thời hiện đại. Mặc dù những khiếm khuyết về thể chất đầy thách thức của mình, ông đã đóng góp nhiều cho khoa học, giúp truyền bá ý tưởng của ông tới công chúng bằng việc phát hành các cuốn sách có thể tiếp cận như ‘Một lịch sử ngắn gọn về thời gian’. Đọc tiếp để biết các dữ kiện thú vị, trích dẫn và thông tin về Stephen Hawking.

[SCIENTIST 6] Marie Pierre Curie | Funny Scientist Facts For Kids

0

Pierre Curie là một nhà vật lý người Pháp, người đã khám phá ra những bước đột phá về phóng xạ, tinh thể học và từ tính. Marie Curie là một nhà hóa học và nhà vật lí nổi tiếng đã trở thành người đầu tiên được trao hai Giải Nobel. Cô được nuôi dạy ở Ba Lan trước khi chuyển đến Pháp và nhận được Quốc tịch Pháp.

[SCIENTIST 5] Michael Faraday Facts | Funny Scientist Facts For Kids

0

Michael Faraday là một nhà vật lí và nhà hoá học người Anh có kinh nghiệm kết hợp đã dẫn tới sự phát triển của nhiều công nghệ thông dụng hiện nay. Đọc tiếp để biết các dữ kiện thú vị, trích dẫn và thông tin về Michael Faraday.