TIẾNG ANH CHO TRẺ EM

[Animal 80] TOAD l Learning Animal For Kids

1

Cóc là con động vật có những tính năng hành vi và đặc điểm rất độc đáo. Tìm hiểu xem một nhóm động vật  được gọi là những con cóc được tìm thấy trên thế giới và nhiều hơn nữa. Hãy đọc để biết thêm thông tin thú vị và sự thật về những con cóc.

[Biology 3] GREAT BARRIER REEF l How to Teach BIOLOGY for kids

0

Rặng San hô khổng lồ là hệ thống rạn san hô lớn nhất trên thế giới. Nó được tìm thấy ở biển Coral, ngoài khơi bờ biển Queensland, Australia.

[Biology 2] LOUIS PASTEUR FACTS l How to Teach BIOLOGY for kids

0

Louis Pasteur là một nhà hóa học và nhà vi sinh vật học người Pháp đã thực hiện nhiều khám phá quan trọng liên quan đến hệ thống miễn dịch, tiêm chủng, hóa học và bản chất của bệnh tật. Đọc tiếp để biết các sự thật thú vị, trích dẫn và thông tin về Louis Pasteur.

FORENSIC SCIENCE FACTS l How to Teach Science and English for kids

0

Khoa học pháp y sử dụng một loạt các lĩnh vực khoa học để trả lời các câu hỏi liên quan đến tình huống pháp luật. Khoa học pháp y thường được sử dụng liên quan đến các vấn đề hình sự, một luật sư có thể muốn chứng minh một người có mặt tại vị trí của một tội phạm chẳng hạn.

[Nuclear 1] MARIE CURIE l Learning Science for kids

0

Pierre và Marie Curie đều là những nhà khoa học phi thường. Họ kết hôn năm 1895 và được trao giải Nobel vật lý năm 1903 cho nghiên cứu chung về bức xạ. Pierre Curie qua đời vào ngày 19 tháng 4 năm 1906 trong một tai nạn đường phố, tàn phá Marie sau khi hai người đã trở nên gần gũi. Một số người cho rằng ông bị suy yếu do tiếp xúc với phóng xạ nhưng điều này chưa bao giờ được chứng minh. Cái chết cuối cùng của Marie Curie vào năm 1934 tuy nhiên gần như…

[ Learn English Nuclear 2] NUCLEAR FACTS l Learning Science for kids

0

Learn English for kids or how to improve english to kids is not only about grammar but also knowledge which adults want child can learn by using english. Maybe you can teach math, science by english speaking or english conversation but It is always better than only english. Từ ‘hạt nhân’ có liên quan đến hạt nhân của một nguyên tử, thường được sử dụng để mô tả năng lượng được tạo ra khi một hạt nhân bị phân chia (phân hạch) hoặc kết hợp với một hạt nhân khác. Hạt nhân được tích điện dương và tìm thấy ở…

Nuclear Power Facts | Learning Science For Kids

0

Kiểm tra các sự thật về điện hạt nhân của chúng tôi và tận hưởng việc học về năng lượng nguyên tử, các nhà máy điện hạt nhân, sự phân hạch, hợp nhân và nhiều hơn nữa. Bao nhiêu lượng điện trên thế giới được sản xuất bằng điện hạt nhân? Có bao nhiêu lò phản ứng hạt nhân trên thế giới? Tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi này và nhiều hơn nữa với sự thật và thông tin về điện hạt nhân của chúng tôi

Energy Facts | Learn physics Science for kids

0

Kiểm tra sự thật về năng lượng thú vị của chúng tôi cho trẻ em! Đọc về các loại năng lượng đáng chú ý như năng lượng mặt trời, gió, động lực học, hóa học, hạt nhân và địa nhiệt. Học những định luật về năng lượng quan trọng, năng lượng tiềm năng là gì, calo và jun được sử dụng để đo năng lượng như thế nào và nhiều hơn nữa.

Gravity Facts | Learn Physics Science For kids

0

Các vật thể có khối lượng bị thu hút bởi nhau, điều này được gọi là trọng lực. Trọng lực giữ Trái Đất và các hành tinh khác trong hệ mặt trời của chúng ta quay quanh Mặt trời. Nó cũng giữ Mặt Trăng quay quanh quỹ đạo Trái Đất.

Physics | Learn Science For Kids

0

Bởi vì sự khác biệt về trọng lực, người nặng 200 pound chỉ cân nặng 76 pounds trên sao Hỏa. Nhiều thông tin về trọng lực hơn. Lươn điện có thể gây choáng trước cả kẻ săn mồi và con mồi với điện giật khoảng 500 vôn. Thêm thông tin về  điện.

Uranus For Kids | Learn Physics Science For Kids

0

Sao Thiên Vương có một chút khác biệt. Nó cho thấy một đám mây xanh / xanh lá cây hùng hậu do lượng khí methane cao và cuộn như một cái thùng chứ không phải quay như trái đất và các hành tinh khác trong Hệ Mặt trời của chúng ta.

Venus Facts | Learn Physics Science For Kids

0

Sao Kim là một hành tinh hấp dẫn có kích thước tương tự Trái đất nhưng rất khác nhau về khí quyển và điều kiện bề mặt. Những đám mây dày của nó khóa trong nhiệt trong khi bề mặt đang phun ra với các ngọn núi lửa đang hoạt động.

[ Learn English Learn English Animals 22] TIGERS l How to Teach ANIMALS for kids

0

Learn English for kids or how to improve english to kids is not only about grammar but also knowledge which adults want child can learn by using english. Maybe you can teach math, science by english speaking or english conversation but It is always better than only english.  Thưởng thức những sự thật thú vị về hổ dành cho trẻ em. Tìm hiểu về các loại hổ khác nhau, chúng to lớn như thế nào, chúng chạy nhanh như thế nào, cách chúng săn mồi và nhiều thứ khác. Kiểm tra nhiều sự thật thú vị về hổ và con…

[ Learn English Animals 1] Alligator – How to each animals for kids

0

Learn English for kids or how to improve english to kids is not only about grammar but also knowledge which adults want child can learn by using english. Maybe you can teach math, science by english speaking or english conversation but It is always better than only english. Kiểm tra các sự thật thú vị về cá sấu  của chúng tôi dành cho trẻ em. Tìm hiểu về vết cắn mạnh mẽ của cá sấu, trọng lượng của chúng, những gì chúng ăn và nhiều hơn nữa. Đọc và thưởng thức nhiều thông tin thú vị về cá sấu.

[Learn English Animals 2] BADGER – How to each animals for kids

0

Learn English for kids or how to improve english to kids is not only about grammar but also knowledge which adults want child can learn by using english. Maybe you can teach math, science by english speaking or english conversation but It is always better than only english. Hãy kiểm tra các sự thật thú vị về con Lửng dành cho trẻ em của chúng tôi. Tìm hiểu một nhóm những con lửng được gọi là gì, chúng ăn gì, bao nhiêu loài lửng và nhiều hơn nữa. Đọc và thưởng thức nhiều thông tin thú vị về loài lửng.