Những Bức Tranh Bóc Trần Sự Thật Về Xã Hội Ấn Tượng

Một nghệ sĩ người Argentina với bút danh Al Margen đã cho chúng ta thấy những mặt tồi tệ nhất của xã hội, khiến chúng ta phải dừng lại để suy nghĩ về nó. Sự thật tàn nhẫn sẽ đập thẳng vào mắt khi bạn nhìn vào những kiệt tác này. Chúng tôi cũng biết chỉ một vài điều về Al Margen: anh ấy hoặc cô ấy đã kết hôn và sống ở Buenos Aires.

Chúng tôi muốn bạn được ngắm nhìn các tác phẩm của nghệ sĩ này. Cảnh báo nhỏ là có thể bạn cảm thấy mình như chìm vào bóng tối tội lỗi của con người, nhưng bạn sẽ không thể bỏ qua sự tuyệt vời của nghệ thuật đâu phải không nào?

An Argentinean artist goes by the pseudonym of Al Margen. This artist reveals the worst sides of our society, making us stop and think about it. The ruthless truth strikes you if you look at these masterpieces. We know just a few facts about Al Margen: he or she is married and lives in Buenos Aires.

We wants you to go on a trip through the works of this artist. Warning: you’ll plunge into the darkness of human vices, but you won’t be able to resist the magnificence of the art.

Băng chuyền

Tin tức đáng tin

Sự riêng tưNhà điêu khắc

Một bức ảnh tự sướng đẹp đúng không?Theo đuổi ước mơ.

Con đường đến sự giàu cóThời gian sắp hết rồi.Thuốc lá – thuốc độc.

Đừng bỏ quên bộ não của mình nhé.

Suy nghĩ quá nhiều.

Trẻ nhỏ cũng có tai.

Không đủ gầy rồi.

Không phù hợp.

Hình tượng ngày hôm nay là gì?Dù bạn không muốn, nhưng bạn vẫn phải làm thôi.

Chiến tranh Sạc năng lượng.

Âm nhạc trong mỗi chúng taNgược lối.

Bạn cảm thấy thế nào? Có bức tranh nào gợi lên cảm xúc sâu sắc trong bạn hãy không? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình trong mục bình luận nhé!

What do you feel now? Is there a picture that arouses deep emotions? Share in the comments!

Leave A Reply