HƯỚNG DẪN HỒ SƠ VAY VỐN NGÂN HÀNG – TRI THỨC DÒNG TIỀN

Hiện nay với các hình thức kinh doanh đa dạng trên thị trường như buôn bán online, kinh doanh truyền thống đều đòi hỏi một lượng vốn nhất định cho các chủ cửa hàng hoặc chủ doanh nghiệp. Đó có thể là tiền thuê thêm nhân viên, mở rộng mặt bằng, đầu tư quảng cáo hay chi phí tham gia các khóa học. Thậm chí, đó có thể là chi phí tiêu dùng hàng tháng, giúp gia đình ổn định nhanh để bố mẹ yên tâm công tác. Hiểu được vai trò đó của đòn bẩy tài chính, các ngân hàng đã ra mắt các dòng sản phẩm khác nhau, hỗ trợ khách hàng và chủ doanh nghiệp vay vốn hiệu quả và nhanh chóng.

ĐĂNG KÍ VAY VỐN NGÂN HÀNGBao gồm: Sản phẩm vay vốn tiêu dùng, vay hộ kinh doanh, vay thế chấp, vay mua nhà, vay mua xe, vay vốn mở rộng kinh doanh.. và rất nhiều sản phẩm khác.

Với những khách hàng quan tâm đến sản phẩm vay vốn ngân hàng, muốn tham gia xét duyệt và được duyệt các khoản vay tín dụng, Trong video này, chúng tôi xin giới thiệu các giấy tờ cơ bản khách hàng cẩn có để chuẩn bị cho các khoản vay tín dụng.

  1. Chứng minh thư: đây là giấy tờ cơ bản để giúp ngân hàng nhận diện được người vay.
  2. Sổ hộ khẩu: hoặc giấy tạm trú tạm vắng. Đây là thông tin giúp ngân hàng hiểu người vay đang sống và làm việc ở khu vực nào.
  3. Hợp Đồng lao động: và bảng lương: chứng minh thu nhập là điều vô cùng quan trọng khi khách hàng thực hiện khoản vay. Nếu không có thông tin này, ngân hàng không thể xét duyệt hồ sơ và duyệt các khoản vay cho khách hàng.
  4. Chứng minh mục đích vay vốn: khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng, thông thường khách hàng sẽ sử dụng tiền cho một mục đích cụ thể nào đó, có thể là vay vốn tiêu dùng, vay mua nhà, vay mua xe, với mỗi một mục đích giấy tờ đi kèm để chứng minh sẽ hoàn toàn khác nhau. Nhưng các bạn đừng lo lắng, việc tư vấn giấy tờ và thủ tục vay vốn sẽ được nhân viên ngân hàng tư vấn trực tiếp.

Cám ơn các bạn đã quan tâm đến video, nếu các bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng, hãy đăng kí số điện thoại và tên ở link ở phía dưới để nhận được tư vấn trực tiếp thủ tục vay vốn nhé.

 

Leave A Reply