Điểm Mặt Những Dấu Hiệu Cho Thấy Chàng Không Còn Yêu Bạn

Các nhà tâm lý học cho rằng có những hình thái hành vi cụ thể có thể biểu thị mối quan hệ của bạn đã gặp bế tắc hoặc người đó vốn đã không nghiêm túc với mối quan hệ này ngay từ đầu. Ngoài ra, các nhà khoa học còn chỉ những từ cụ thể hoặc cấu trúc ngôn ngữ có thể làm hỏng mối quan hệ, hoặc đó có thể báo hiệu rằng bạn đời của bạn không yêu bạn nữa.

 

Psychologists claim that there are specific behavioral patterns that signify your relationships have reached a deadlock or they haven’t been serious from the very beginning. Apart from that, scientists name specific words or language constructions that can ruin any relationships, or they can signal that your partner doesn’t love you anymore.

Chúng tôi đã liệt kê một số từ và câu nói mà một người sẽ không bao giờ nói với người bạn đời của mình.

We made a list of such words and sentences that a person in love will never say to his/her soul mate.

7. “Anh không cần phải giải thích với em!”

Tất nhiên, bạn không nên thẩm vấn và đối phương không phải giải thích từng bước họ thực hiện, nhưng điều đó là hoàn toàn bình thường khi nói về ngày hôm này như thế nào hay chia sẻ một vấn đề đau đầu nào đó. Đây chỉ là những nhu cầu chia sẻ bình thường của con người. Nếu anh ấy/ cô ấy không muốn làm điều này thì có lẽ anh ta không để tâm đến những gì bạn nghĩ đâu.

Người đang yêu không bao giờ từ chối kể về một ngày của họ diễn ra thế nào với sự thù địch.

Of course, our partners should not be interrogated and they don’t have to explain every single step they take, but it’s normal to say how the day has passed or share a problem in mind. These are just regular human needs. If he/she doesn’t want to do it, then he/she probably doesn’t care what you think.

Loving people never take a request to tell about their day with hostility.

6. “Chả liên quan gì đến anh!” hoặc “Đó là chuyện của em!”

Những từ như vậy là dấu hiệu rõ ràng cho thấy mối quan hệ của bạn đang gần đến hồi kết rồi đấy. Nếu bạn đời không quan tâm đến các vấn đề của bạn, ngay cả khi bạn nhờ giúp đỡ, thì người ấy chẳng hề có cảm giác gì đối với bạn.

Người yêu sẽ luôn dành thời gian để giúp đỡ, ngay cả khi họ đang bận rộn.

Such words are a clear sign that your relationships are coming to their end. If your partner is not interested in your problems, even if you ask for help, then he/she doesn’t have feelings for you any more.

Loving people will always find time to help, even if it’s inconvenient to them.5. “Không thích như thế thì đi mà tìm người khác ấy.”

Một người sử dụng những từ như vậy với bạn, tức là anh/ cô ấy không muốn thay đổi và hoàn toàn tin rằng bạn nên sống với những thiếu sót của họ. Nếu bạn không thích, bạn có thể rời đi.

Những người đang yêu luôn sẵn sàng thỏa hiệp trong hầu hết các trường hợp, nói chuyện mềm mỏng hơn, và họ luôn tôn trọng ý kiến của đối phương.

A person tries to manipulate you with such words. He/she doesn’t want to change and sincerely believes that you should live with his/her flaws. If you don’t like it — you are free to leave.

Loving people are ready to compromise in most cases, are more soft in communication, and they always respect their partner’s opinion.

4. “Anh không tin em.”

Những từ này thường được nói bởi những người không tự tin, hoặc, trái lại, bởi những người muốn kiểm soát bạn. Họ yêu cầu những lời xin lỗi trong những tình huống thậm chí còn không phải là lỗi của bạn. Giải thích hợp lý hơn thì có lẽ người này chỉ đang tìm kiếm lý do cãi nhau hoặc muốn chia tay.

Người yêu thường lắng nghe và tin tưởng lẫn nhau.

These words are usually said by unconfident people, or, on the contrary, by people who want to dominate. They demand excuses in situations that were not even your fault. What is more probable, though, is that this person just looks for a reason to have a fight or wants to break up.

Loving people usually listen and hear each other.

3. “Tùy em.”

Những từ này biểu thị rằng bạn đời của bạn đang có khoảng cách và không quan tâm đến bạn. Anh / cô ấy không quan tâm những gì bạn sẽ làm trong những tình huống khó khăn hay bạn có khả năng tìm ra phương hướng giải quyết hay không. Đối phương muốn bạn tự đối phó với những chuyện không liên quan trực tiếp đến anh/cô ấy.

Người yêu sẽ luôn hợp tác, và họ sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định của mình. Họ sẽ không để lại bạn giữa các ngã rẽ. Mặc dù vậy, việc đòi hỏi sự quan tâm, giúp đỡ mỗi khi cần đưa ra quyết định không phải là cách tốt để xây dựng các mối quan hệ đâu nhé.

These words signify that your partner is distant and indifferent to you. He/she doesn’t care what you are going to do in difficult situations and whether you will be capable to find the way out. Your partner wants you to deal with the questions, which don’t involve him/her directly, by yourself.

Loving people will be cooperative, and they will help you to make a choice. They won’t leave you at a crossroad. Though, it’s probably not the best way to build relationships by demanding attention in every trifling choice.2. “Em nghĩ quá nhiều rồi đấy.”

Người bạn đời của bạn có thể nói những lời này khi bạn cố làm cho người đó cảm thấy có lỗi. Bạn cũng nên nhớ rằng cũng có thể là bạn đang làm quá sự việc thật.

Nếu tình huống này xảy ra, bạn nên bình tĩnh, suy nghĩ kỹ lưỡng và giải thích cho đối phương những điều khiến bạn thấy lo lắng. Hãy nhớ rằng, “Bạn đang suy nghĩ quá nhiều,” không phải là một câu trả lời. Hãy yêu cầu người yêu của bạn đưa ra một lời giải thích chân thành. Nhưng nếu anh/ cô ấy vẫn lặp lại những lời này, thì có lẽ anh/ cô ấy không yêu bạn nữa rồi.

Your partner can say these words when you try to make him/her feel guilty. You should remember that there is a chance that you really are overthinking it.

If this situation happens, you should calm down, think it over thoroughly, and explain to your partner what worries you. Remember, “You are overthinking it,” can’t be an answer. Ask your partner to give a full explanation. But if he/she still repeats these words, then maybe he/she doesn’t love you anymore.

1. “Anh thực sự yêu em.”

Bạn có thể nói: “Không đúng! Anh / chị ấy nói tôi yêu tôi cơ mà! “Nhưng từ “thực sự” thường được sử dụng khi người đó cảm thấy có lỗi và cố gắng chứng minh rằng họ vẫn yêu bạn. Những từ này có thể được sử dụng như là một cái cớ để giải thích hành vi của mình.

Nếu bạn đời của bạn sử dụng một trong những câu trên, và sau đó người đó nói với bạn rằng họ “thật sự” yêu bạn, thì đó chắc chắn là một nói đáng suy ngẫm nhé. Có thể là người yêu của bạn có thể cố gắng điều khiển cảm xúc của bạn đấy.

Nếu không có từ nào được đề cập ở trên xuất hiện trong mối quan hệ của bạn, thì không có lý do gì để bạn nghi ngờ sự chân thành của câu “Anh yêu em/Em yêu anh” đó đâu nhé.

You would say: “It can’t be true! He/she says he/she loves me!” But the word “really” is usually used when your partner feels guilty and tries to prove that he/she stills loves you. These words can be used as an excuse to explain his/her nasty behavior.

If your partner uses one of the sentences from our list, and then he/she says that he/she “really” loves you, then it’s probably not true. What is more possible is that your partner might be trying to manipulate your feelings.

If none of the words mentioned above are a part of your relationships, then there are no reasons for you to doubt the sincerity of “I love you.”Đôi khi chúng ta có thể nghe những lời như vậy từ người bạn đời của chúng ta bởi vì họ bị kích thích, thất vọng, hoặc cảm thấy bị xúc phạm. Nhưng nếu đối phương có tình cảm với bạn, anh ấy / cô ấy sẽ cố gắng không bao giờ nói những lời này với bạn.

Những từ ngữ nào mà bạn cảm thấy đó là tín hiệu cho thấy bạn đời của mình không còn yêu mình nữa?

Sometimes we can hear such words from our partners because they are irritated, upset, or offended. But if your partner has feelings for you, he/she would never try to say these words to you.

Which words do you consider a signal that your partner doesn’t love you anymore?

Leave A Reply