Bài Test Nhỏ Kiểm Tra Mức Độ Hướng Nội Của Bạn

Đã bao giờ bạn tự hỏi mình là loại nhân cách nào chưa? Theo số liệu thống kê, đa số con người là người hướng ngoại, và anh mắt họ luôn hướng về thế giới bên ngoài. Người hướng nội thì ít hơn nhiều. Họ dễ tập trung hơn, và do đó họ có thể đối phó với các thử nghiệm của chúng tôi mà không gặp khó khăn nào.

Bạn hãy xem những hình ảnh dưới đây và tìm các đồ vật ẩn trong đó. Kết quả sẽ xác định loại nhân cách của bạn đấy!

Have you ever wondered what type of personality you have? According to statistics, the majority of people are extroverts, and their eyes are looking to the outside world. Introverts are a smaller group. It is believed that it’s easier for them to focus, and so they can cope with our test without difficulty.

We invites you to look at the pictures below and find the hidden items in them. The result will identify your type of personality.

1. Hãy bắt đầu bằng một câu đơn giản: tìm chiếc bánh sừng bò nhé.2. Có một khinh khí cầu giữa các con sứa đấy.

3. Cố gắng tìm ra con ốc sên nhé.

 

4. Cái này khó hơn rồi: tìm nút áo nhé.5. Không phải ai cũng có thể tìm thấy con bướm đâu.

6. Thử một bức phức tạp hơn đi. Có một tách cà phê trong hình này.7. Có một con rùa đang ẩn náu trong những chiếc lá.

8. Và đây là bức cuối cùng rồi. Tìm một kẹo trong số các loài cá.Kết quả

Nếu bạn tìm thấy các vật thể một cách dễ dàng, bạn có thể được xem như là người hướng nội. Bạn có kỹ năng quan sát độc đáo, và bạn biết làm thế nào để tập trung và xem chi tiết nhỏ nhất. Bạn thích ở một mình hơn là ở trong một đám đông ồn ào, và bạn không thích để cho mọi người thấy cảm xúc của mình.

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán trong việc tìm kiếm các vật thể và mất kiên nhẫn, thì bạn có thể là một người hướng ngoại. Bạn là một con người năng động, nhạy cảm và cảm xúc. Thật khó để bạn ở yên một chỗ. Bạn thích giao tiếp với người khác, và bạn biết làm thế nào để thu hút sự chú ý.

Nếu bạn có gặp khó khăn nhưng vẫn vượt qua bài kiểm tra, thì bạn là một người lẫn lộn – một loại cá tính hiếm có đấy. Bạn là người tài năng, bạn biết cách thích nghi với môi trường khác nhau, và bạn cảm thấy dễ dàng nói chuyện với hầu hết mọi người.

If you found the items easily, then you can be referred to as an introvert. You possess unique observation skills, and you know how to focus and see the tiniest details. You prefer to be by yourself rather than inside a noisy get-together, and you don’t like to show your emotions.

If you became bored looking for the items and lost your patience, then you are probably an extrovert. You are an active, susceptive, and emotional human being. It’s hard for you to stay in one place. You like to communicate with other people, and you know how to attract attention.

If you experienced difficulties but still passed the test, then you are an ambivert — a rare type of personality. You are a person of many talents, you know how to adapt to different environments, and you find it easy to talk to almost everyone.

Các kết quả của bài kiểm tra đáp ứng được kỳ vọng của bạn không? Hãy để bạn bè làm thử bài kiểm tra này và tìm ra kiểu tính cách của họ nhé.

Bạn có thích thí nghiệm này không? Hã nhấn nút “Thích” và quay lại trang web của chúng tôi để đọc thêm nhiều bài viết thế này nhé!

Did the results of the test coincide with your expectations? Show this test to your friends, and find out what type of personality they have.

Did you like the test? Push the “Like” button, and stay with us for more curious information.

Leave A Reply