[Animals 47] TOUCAN l How to Teach ANIMALS for kids

Kiểm tra các sự thật thú vị về Chim Tucang cho trẻ em. Tìm hiểu về các loài Chim Tucang khác nhau, những gì chúng ăn, mỏ của chúng được làm từ gì và nhiều hơn nữa.

Đọc và thưởng thức một loạt các thông tin thú vị về Chim Tucang.Sự thật thí vị về Chim Tucang cho trẻ em

Họ Ramphastidae bao gồm Chim Tucang, toucanet và chim Tucang nhỏ hơn được gọi là aracaris. Có khoảng 40 loài khác nhau.

Chim Tucang sống ở các khu rừng nhiệt đới và cận nhiệt đới, chúng có nguồn gốc ở miền nam Mexico ở Trung Mỹ, các khu vực phía Bắc của Nam Mỹ, và vùng Caribê.

Chim Tucang nổi tiếng với những cái mỏ đầy màu sắc của chúng. Với chiều dài 8 inch (20 cm) chúng có mỏ dài nhất thế giới so với kích thước cơ thể của chúng là 25 inch (63,5 cm).

Mặc dù kích thước của nó, mỏ của chim Tucang rất nhẹ vì nó được làm bằng keratin (như tóc người) giống hệt trong cấu trúc tổ ong. Nó được cho là lớn như vậy để giữ cho con chim mát mẻ trong khí hậu nóng nó sống.

Điều này có nghĩa là mỏ của chim Tucang không phải là rất khỏe, vì vậy nó không thể được sử dụng cho việc đào hoặc chiến đấu như mỏ chim khác.

Chim Tucang có lưỡi dài hẹp dài đến 15 cm (6 in).

Đôi cánh tương đối nhỏ của toucan có nghĩa là chúng không bay tốt và không thể ở lại trong không khí lâu. Điều này là ổn với chúng, mặc dù, chúng thường không di chuyển xa, và thường nhảy giữa các nhánh bằng cách sử dụng ngón cong và móng sắc nhọn.

Chim Tucang chủ yếu ăn trái cây, nhưng đôi khi bắt mồi là côn trùng và thằn lằn nhỏ.

Những con Chim Tucang sống cùng nhau trong các đàn nhỏ, chúng làm tổ trong các hốc rỗng hoặc những lỗ hổng thường được tạo ra bởi người anh em họ xa của chúng là chim gõ kiến.

Chim Tucang Toco là loài được biết đến rộng rãi nhất của Chim Tucang, nó có một cái mỏ màu vàng cam và bịt đầu mỏ màu đen, lớn và một bộ lông màu đen với cổ họng trắng.

Chim Tucang là một trong những con chim rừng ồn ào. Chúng sống đến 20 năm, và kẻ săn mồi của chúng bao gồm báo đốm Mỹ và những loài mèo lớn khác.

Kể từ những năm 1960, Chim Tucang Sam, một linh vật hoạt hình, đã được sử dụng làm khuôn mặt của bánh trái cây ngũ cốc ăn sáng của Kellogg.Fun Toucan Facts for Kids

Check out our range of fun toucan facts for kids. Learn about different toucan species, what they eat, what their bills are made off and much more.

Read on and enjoy a variety of interesting information about toucans.

 

 • The family Ramphastidae includes toucans, toucanets and the smaller toucan called aracaris. There are about 40 different species.
 • Toucans live in tropical and sub-tropical jungle regions, they are native to southern Mexico in Central America, the northern areas of South America, and the Caribbean region.
 • Toucans are renown for their large colorful bills. At 8 inches (20 cm) they have the longest bill of any bird in the world in relation to their body size 25 in (63.5 cm).
 • Despite its size, the toucan’s bill is very light as it is made of keratin (like human hair) in a honeycomb-like structure. It is believed to be this large in order to keep the bird cool in the hot climates it lives in.
 • This does mean the toucan’s bill is not very strong, so it can’t be used for digging or fighting like other bird beaks.
 • Toucan’s have long narrow tongues up to 15 cm (6 in) long.
 • The relatively small wings of the toucan means they are not very good at flying and cannot stay airborne for long. This is fine by them though, they often don’t move far, and usually hop between branches using curved toes and sharp claws.
 • Toucans mainly eat fruit, but sometimes prey on insects and small lizards.
 • Toucans live together in small-sized flocks, they make nests in tree hollows or holes that have often be created by their distant cousin the woodpecker.
 • The Toco toucan is the most widely recognized species of toucan, it has a large black-tipped orangey-yellow bill and a black bodied plumage with a white throat.
 • Toucans are one of the nosier jungle birds. They live for up to 20 years, and their predators include Jaguars and other big cats.
 • Since the 1960’s, Toucan Sam, a cartoon mascot, has been used as the face of Kellogg’s breakfast cereal Fruit Loops.Leave A Reply