14 Đặc Điểm Quyến Rũ Nhất Ở Đàn Ông Đối Với Các Chị Em

Mỗi phụ nữ đều có mẫu người đàn ông hoàn hảo của riêng mình. Tuy nhiên, cánh đàn ông cũng sở hữu một số đặc điểm quyến rũ có thể mê hoặc bất kỳ người phụ nữ nào.

 

Every woman has her own idea of a perfect man. Nevertheless, some particular features of men seem very seductive and can drive any woman crazy.

Chúng tôi đã lập một danh sách các đặc điểm khiến nam giới hấp dẫn trong mắt phụ nữ. Chúng tôi chỉ bàn luận đến các đặc điểm về mặt ngoại hình và bỏ qua vấn đề tính cách sang một bên nhé.

Hãy cùng xem danh sách này nhé. Bạn có đồng ý với các đặc điểm trong danh sách này không?

We created a list of traits that make men attractive in the eyes of women. We paid attention to the details of appearance that immediately leap to the eye and intentionally left personality aside.

Look what we’ve come up with. Do you agree with it?

1. Lông mày dày

Lông mày dày tự nhiên (tất nhiên là chúng phải gọn gàng và không được kéo dài ra tận trên mũi) có thể tăng thêm rất nhiều điểm cho ngoại hình của một người đàn ông đấy. Những người sở hữu cặp lông mày như vậy trông có phần hơi dữ nhưng lại rất nam tính.

Thick natural eyebrows (of course, if they are neat and aren’t joined above the nose) can add more drama and expressiveness to a man’s look. Such eyebrows are associated with rough, yet magnetic male beauty.

2. Râu

Hình ảnh người đàn ông cạo râu trước những sự kiện quan trọng từ lâu đã trở thành một phần của nền văn hoá. Gò má được cạo râu sạch sẽ được coi như biểu hiện cho sự gọn gàng và chuẩn mực. Tuy nhiên, một bộ râu được chăm sóc cẩn thận cũng rất thời thượng và không gây ra cảm xúc tiêu cực gì cho người đối diện cả. Nhiều chị em phụ nữ còn thấy nó hấp dẫn. Đối với họ, chàng trai này có vẻ như là người thích phá vỡ quy tắc – một chàng trai thú vị.

An image of a man shaving before an important event became a part of our culture long ago. Clean-shaven cheeks are considered a sign of orderliness and accuracy. However, designer stubble is also fashionable and doesn’t cause any negative associations. Many women see it as attractive. For them, it seems like this guy likes breaking rules — and this is always interesting.3. Đôi môi dày

Đôi môi dày trông sẽ vô cùng hấp dẫn miễn là nó không nói những chuyện vô nghĩa. Ngoài ra, người sở hữu đôi môi dày trông có vẻ là một người tốt bụng và cởi mở.

Full lips seem attractive if only they don’t talk nonsense. In any other case, their owner looks like a kind and open-hearted person.

4. Gò má cao

Xương gò má cao làm tăng thêm cảm giác dữ dội, đặc biệt là nếu anh ấy có vẻ mặt nghiêm nghị và thường hướng đầu về phía trước. Ngoại hình như vậy khiến cho các chị em phụ nữ cảm thấy người đàn ông này rất tự tin và mạnh mẽ.

High cheekbones add some carnivorous looks to their owner, especially if he has a serious facial expression and his head is tilted forward. This look tells a woman that this man is confident and strong.

5. Gân tĩnh mạch

Tĩnh mạch trên cánh tay sẽ trở nên rõ ràng sau khi làm việc nặng. Đó là lý do tại sao chúng liên quan đến sức mạnh cũng như sức chịu đựng. Đối với nhiều chị em, cánh tay như vậy trông rất quyến rũ bởi vì gân tĩnh mạch nổi lên tạo thêm phần rắn chắc cho cơ thể nam giới.

Veins on hands become visible after hard physical work. That’s why they are associated with strength and stamina. Tensed arms look sexy to many women also because veins add texture to a male body.6. Tóc bạc gần mang tai

Grey hair is often associated with respectable age, which equates with experience and wisdom. Women project these qualities onto the man and that’s why he may seem attractive and charming for them.

7. Cơ bụng săn chắc

Nhiều phụ nữ thích chiếc bụng phẳng và săn chắc như thế này, chứ không phải là cơ bụng sáu múi đâu. Một cơ thể khỏe mạnh cho thấy rằng người đàn ông chú ý đến ngoại hình của mình và không có những thói quen không lành mạnh.

Many women like exactly this flat and toned stomach, not a six-pack. A healthy body shows that he pays attention to the way he looks and doesn’t have any unhealthy habits.

8. Sọc lông nhỏ trên bụng

Một số người nghĩ rằng phụ nữ không thích những người nam có lông trên cơ thể. Tuy nhiên, suy nghĩ này cũng chưa chắc đã đúng đâu. Một đường lông nhỏ đi lên đến một rốn dường như cũng rất quyến rũ đối với nhiều chị em đấy.

Some people believe that women don’t like men with body hair. However, many stereotypes are not true to life. A hair trail that goes up to a belly button seems very seductive to many women.

9. Sự ngại ngùng

Một số người đàn ông tránh biểu lộ cảm xúc của mình vì họ không muốn tỏ vẻ yếu đuối hoặc sến. Tuy nhiên, những cảm xúc sinh động, như sự lúng túng, có thể đưa mọi người đến gần nhau hơn trong những tình huống ngại ngùng. Gò má hồng sau khi nụ hôn đầu tiên sẽ khiến không cô gái nào có thể thờ ơ được.

Some men avoid showing their emotion: someone doesn’t want to seem weak or sentimental. Nevertheless, lively emotions, like slight embarrassment, may bring people closer to each other in some spicy situations. Red cheeks after the first kiss won’t leave any girl indifferent.10. Mùi hương

Mùi hương tự nhiên của người đàn ông có thể làm cho phụ nữ phát rồ . Tất nhiên, chúng tôi không nói là mùi cơ thể sau khi luyện tập, mà là hương thơm tự nhiên của cơ thể. Nếu hai người đều yêu thích mùi hương trên cơ thể của nhau, cả hai sẽ cảm thấy đối phương vô cùng thu hút. Nhân tiện, nhiều cô gái thích mùi nước hoa của đàn ông lắm đấy.

A man’s natural smell drives a woman crazy. Of course, we don’t mean the odor after a tough workout, but, rather, the body’s natural scent. If two people like the smell of each other, they both will feel attraction. By the way, many girls like men’s perfume.

11. Đeo kính

Đôi khi các anh chàng cảm thấy xấu hổ khi đeo kính bởi vì họ nghĩ đến hình tượng mọt sách. Tuy nhiên, nhiều cô gái sẽ thừa nhận rằng phụ kiện này tăng thêm thêm sức quyến rũ cho chủ nhân của nó. Có thể là bởi vì kính thường gợi đến trí tuệ con người.

Sometimes men are embarrassed to wear glasses because they remember school stereotypes. Yet, many girls would admit that this detail adds some charm to its owner. Maybe it’s so because glasses are associated with intellect.

12. Kỹ năng nấu nướng

Nhiều người vẫn nghĩ rằng nấu ăn không dành cho nam giới. Điều này không hề đúng bởi hình người đàn ông bận rộn trong nhà bếp trông rất quyến rũ. Nếu như người đó có khả năng nấu ăn ngon nữa thì đây chính là một điểm cộng to đùng đấy nhé!

Many people still think that cooking is not for men. This is not true because a man in the kitchen looks very seductive. The bonus is that he can make a culinary masterpiece.

13. Yêu thương động vật

Không phải chỉ là niềm đam mê với một chú chó chiến đấu, mà phải là sự quan tâm và yêu thích tất cả các loại vật nuôi. Điều này thể hiện sự tử tế cũng như khả năng chăm sóc của người đàn ông đó.

It shouldn’t be just passion to one particular breed of fighting dogs, but care and love to all kinds of pets. This demonstrates kindness and an ability to give care.14. Nụ cười rạng rỡ

Những người đàn ông có thái độ vui vẻ và khiếu hài hước luôn được yêu thích. Nụ cười chân thành và đôi mắt cười có thể giúp bạn bắt đầu cuộc trò chuyện, phá vỡ bầu không khí lạnh lùng, và chính là vũ khí hữu hiệu để quyến rũ đối phương đấy nhé!

Men with a cheerful disposition and a good sense of humor are always in demand. A sincere smile and laughing eyes can help to start a conversation, break the ice, and become a powerful weapon for seduction. It works with many women.

Bạn nghĩ đặc điểm nào ở đàn ông khiến họ trông hấp dẫn nhất? Hãy chia sẻ ý kiến của mình trong phần bình luận nhé!

Which male traits do you consider attractive? Share your opinion with us in the comments 

Leave A Reply