11 Mẹo Giúp Bạn Tập Thể Dục Chăm Chỉ Chỉ Sau Một Tháng

Bạn có trì hoãn việc tập thể dục của mình không? Bạn sẽ cứ mãi chọn ngày mai là ngày bắt đầu à?

Chúng tôi đã sưu tầm 11 cách để bạn có thể đưa việc tập thể dục vào cuộc sống hàng ngày của mình một cách đơn giản.

Do you keep postponing your first day at the gym? Is today the “Monday” you keep meaning to begin on?

Just for you, we collected 11 ways to motivate yourself to bring sports into your life.

11. Đừng nghĩ về chuyện bắt đầu thế nào.

Đừng sợ phải làm một “chú cừu đen.” Không phải ai cũng được sinh ra với thân hình hoàn hảo. Mọi người nhìn vào gương để kiểm tra xem họ đang thực hiện các bài tập đúng không, chứ không phải họ đang để ý đến những người mới đến đâu.

Don’t be afraid of being a “black sheep.” Not everyone is born with a perfect body. People at the gym look in the mirror to check if they are performing exercises correctly, not to spot and mock newcomers.

10. Coi đó như một trò chơi.

Cố gắng làm như bạn đang chơi trò chơi vậy. Lấy một tờ lịch, đánh dấu mỗi ngày luyện tập bằng một dấu tích đỏ. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra một chuỗi dấu tích không bị gián đoạn, càng dài càng tốt.

Try to play with the concept. Take a calendar, and mark every workout day with a red cross. Your task will be to make an unbroken chain of crosses for as long as you can.9. Mua những bộ quần áo tập thể thao thật xinh đẹp

Một số nhà nghiên cứu cho rằng đồ thể thao màu đỏ khuyến khích việc tập luyện nhiều hơn. Đây chính xác là những gì bạn cần đấy.

Some researchers claim that a red sports suit increases the chances of success. This is just what you need.

8. Tìm một phòng tập gần nhà bạn.

Điều này sẽ giúp tránh những lý do như “thời tiết xấu”, “không có xe” và “tôi sẽ đi vào ngày mai hoặc một ngày nào đó sau.”

This will help to avoid excuses such as “bad weather,“ ”no transportation,” and “I will go tomorrow or the day after tomorrow.”

7. Tạo bầu không khí.

Nghe những bản nhạc yêu thích có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn và tạo cho bạn những cảm xúc tích cực. Tập luyện trong một tâm trạng tốt sẽ đảm bảo tới 50% thành công trong việc tập thể dục của bạn đấy.

Listening to your favorite music can influence your mood and give you positive emotions. Training in a good mood is already 50% of your success.6. Mua thẻ thành viên 3 tháng.

Bí quyết nhỏ này giúp kích thích lòng tham của bạn. Nếu bạn đã bỏ tiền ra, bạn sẽ có thêm động lực. Đừng lấy thẻ thành viên theo năm ngay từ đầu – hãy bắt đầu từng chút một, và một ngày nào đó bạn sẽ đạt được điều bạn mong muốn thôi.

This little trick will help to provoke your greed. If you have spent your money, you’ll be extra-motivated. Don’t take the annual membership at the very beginning — start with a little step, and one day you’ll make it up to the top.

5. Lập kế hoạch.

Lên kế hoạch cho việc đi tới phòng tập thể dục. Hãy mô tả một cách rõ ràng về thời gian và bạn sẽ làm điều đó như thế nào. Điều này sẽ giúp bạn sắp xếp được việc luyện tập trong tương lai và tránh cho bạn khỏi bất kỳ sự nhầm lẫn nào, nhất là khi bạn lần đầu tiên đi đến phòng tập thể dục.

Schedule your gym visits, and describe what, when, and how you are going to do it. This will help you organize your future workouts and free you of any confusion when you go to the gym for the first time.

4. Chuẩn bị sẵn túi tập thể dục.

Đây là một mẹo tuyệt vời để ngăn chặn suy nghĩ  “Naah, tôi không có thời gian hôm nay”.

This is a great trick to prevent your “Naah, I don’t have time today” excuses3. Thuê huấn luyện viên cá nhân.

Một huấn luyện viên giỏi sẽ giống như một “cú đá ma thuật” không cho phép bạn thư giãn trong lúc luyện tập. Với sự hỗ trợ của một huấn luyện viên chuyên nghiệp, bạn có thể nhận được kết quả tốt hơn rất nhiều đấy!

A good coach is a “magical kick” that won’t let you chill out during a workout. With the help of a professional coach, you can get really good results.

2. Hãy thưởng cho mình một món gì đó vào cuối tháng nhé!

Tự thưởng cho mình một món quà, dù là lớn hay nhỏ. Bạn xứng đáng có được nó mà.

Get yourself a gift, big or small. You really deserve it.1. Hoa đào nở – Và em đã biết mình yêu!

Bạn có thể rơi vào lưới tình với vợ hoặc chồng của mình thêm một lần nữa. Có lẽ đó sẽ là sự tiếp lửa cho mối quan hệ của bạn đấy. Không cần bàn cãi  gì ở đây hết, tình yêu chính là động lực tốt nhất.

You can fall in love again with your wife or husband. Maybe it will be the renaissance of your relationship. No doubt, love is the best motivation.

Bạn nghĩ gì về những cách tạo động lực này? Hãy chia sẻ ý kiến ​của mình với mọi người dưới phần bình luận nhé!

What do you think about these ways of motivation? Share your opinion with us, and may the power of gym discipline never leave you!

Leave A Reply