11 Kiểu Người Bạn Nên Tránh Để Luôn Hạnh Phúc

Có những người mà chúng ta sẽ cảm thấy rất mệt mỏi khi sống cùng đấy

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những kiểu người sẽ không bao giờ có thể khiến bạn cảm thấy hạnh phúc cả.

There are some people who can’t build a healthy relationship, and they are very difficult to live with.

We wants to show you the types of people that will never make you happy.

11. Các nhà phê bình mãn tính

Những người này dường như chẳng hài lòng ở điểm nào của bạn cả, từ cách cư xử cho đến trang phục. Họ luôn cố gắng chỉ ra những điểm không hoàn hảo ở bạn và muốn bạn thay đổi. Những “nhà phê bình” này thường cho rằng đây là họ đang quan tâm đến bạn, nhưng mối quan hệ như vậy đối với cả hai bên đều không tốt chút nào cả.

These people like absolutely nothing about you, beginning with your manners and ending with what you wear. They always try to point out your imperfections and change you. These “critics” often think they take care of you, but, as a rule, such relations are no good for either of you.

10. Người có máu “hoạn thư”

Cuộc sống với một người có máu ghen có lẽ sẽ giống như một vở kịch của Ý. Tuy nhiên, khi bạn đời của bạn ghen tị cả với bạn bè, đồng nghiệp, gia đình hoặc người “cũ” thì lại không tốt chút nào. Không ai muốn liên tục bị ghen tuông một cách vô lý đúng không?

Life with a jealous person can resemble an Italian soap opera. However, when your partner is jealous of your friends, colleagues, family, or past partners, it’s no good. No one wants to become crazy because of constant jealousy, right?9. Người nói dối

Kẻ dối trá sẽ lừa dối bạn ngay từ ngày đầu tiên, và họ sẽ  chẳng bao giờ dừng lại. Họ không chỉ tẩy trắng cuộc sống của mình mà còn thay đổi hoàn toàn những điều đó bằng những câu chuyện của riêng họ. Một người như vậy sẽ không tin tưởng bạn, và sẽ chẳng có tương lai nào cho một mối quan hệ mà hai bên không có sự tin tưởng lẫn nhau.

Liars start cheating from the very first date, and they almost never stop. They not only whitewash events in their lives but completely change them along with personal facts. Such a person doesn’t trust you, and there will be no future for a relationship without mutual trust.

8. Ông vua diễn kịch, bà hoàng diễn trò

Mọi thứ đều là bi kịch đối với những người như vậy. Họ chắc chắn rằng cả thế giới đang chống lại họ: đồng nghiệp, người thân và gia đình họ. Bạn chỉ nên đồng ý mối quan hệ này nếu bạn thực sự chấp nhận được việc bảo vệ và an ủi một người như vậy suốt cuộc đời.

Everything is a tragedy for such people. They are sure the whole world is against them: their colleagues, their beloved ones, and their family. You should just decide if you really want to calm down, patronize, and comfort such a person throughout your life.

7. Tính tiểu thư, công tử bột

Những người này không bao giờ ra quyết định, và họ có một thói quen đặt trách nhiệm vào đối phương. Họ cần một người “bố” hoặc một người “mẹ” để hỗ trợ mọi hành động của họ. Hãy suy nghĩ thật kĩ liệu bạn có muốn đảm nhận vai trò này không nhé.

Kidults never take any decisions, and they have a habit of putting responsibility on their partner’s shoulders. They need a “daddy“ or a ”mommy” to patronize their every action. Think twice before taking on such a role.

6. Cuồng công việc

Những người coi trọng công việc hơn cả người yêu không bao giờ là người chồng/vợ đáng tin cậy cả. Ban đầu, bạn có thể tự hào rằng người yêu của mình là một người chăm chỉ. Nhưng việc dành cho nhau quá ít thời gian có thể sẽ khiến bạn thường xuyên cảm thấy nghi ngờ đối phương mất.

People who value their work more than you are never trustworthy partners. At first, you might be even proud of such a hard-working person. But it is really doubtful that rare dates and too little time spent together will be enough for you on a regular basis.5. Trái dấu

Những người khác nhau thu hút nhau, và cũng thật thú vị khi họ ở bên nhau. Tuy nhiên, khi sự khác biệt quá lớn và hai người không thể tìm thấy bất cứ điểm chung nào thì giữa họ sẽ chỉ toàn là những tranh cãi. Điều này có thể ảnh hướng tới cả một việc nhỏ như kế hoạch cho thời gian rảnh của mỗi người đấy.

Different people attract each other, and it is interesting for them to be together. However, when the differences are global and people can’t find anything in common, they spend time quarreling. This can concern even such a trifle as plans for how to spend your free time.

4. Người tham tiền

Những kẻ đào mỏ ban đầu sẽ cố gắng có được sự tin tưởng của bạn, và sau đó họ bắt đầu lạm dụng nó. Họ sẽ bắt đầu cảm thấy dường như mình đang  “tạm thời”  mất ổn định về mặt tài chính … và việc này dường như kéo dài mãi mãi. Và theo đó, là người yêu thì bạn cần phải giúp họ càng sớm càng tốt, chi trả các khoản tiêu dùng cũng như giải quyết các vấn đề thay họ.

Mercenary people first ingratiate themselves with your trust, and then they start using it. In time, they start feeling a “temporary” financial instability…which lasts forever. As a rule, their partners must help them as soon as possible, spend all their money, and solve all their problems.3. Kẻ nghiện ngập

Vấn đề này liên quan đến người nghiện ma túy, người nghiện rượu, vv. Những người này không thể dừng việc nghiện ngập của họ lại được, ngay cả vì lợi ích của những người thân yêu. Những kẻ nghiện ma túy thường phá hủy gia đình của mình. Hãy chọn một người tử tế để có cuộc sống như các cặp vợ chồng bình thường khác nhé.

This point concerns drug addicts, alcohol abusers, etc. These people do not reject their addictions even for the sake of their beloved ones. Addictions ruin families, let alone ordinary couples.

2. Người ích kỷ

Người ích kỷ không chỉ yêu bản thân mình – họ còn quên đi những người khác và nghĩ rằng mọi chuyện vẫn ổn. Đôi khi đối phương thậm chí không quan tâm đến sinh nhật của bạn, vậy thì sao họ có thể chăm sóc bạn được cơ chứ?

Selfish people do not simply love themselves — they forget about others and think it’s OK. Sometimes such partners even forget to ask you about your day, so why should they take care of you?1. “Conquerors”

Những người này không biết định nghĩa thế nào là “không gian riêng tư”. Họ muốn ở gần bạn mọi lúc mọi nơi và kiểm tra các cuộc gọi hay các trang web bạn truy cập. Ngay cả khi bạn thích xem các bộ phim người lớn, đó cũng chẳng phải vấn đề của riêng bạn. Những người như vậy luôn có lý do cáu giận với bạn. Bạn có thực sự muốn một người như vậy ở trong không gian riêng tư của bạn? Chúng ta đều có quyền cá nhân cơ mà.

These people don’t know what “private space“ means. They want to be near all the time and check your every call or website you visit. Even if you like to watch adult movies, being an adult, it is not your own business. Such people always have a reason to bite your head off. Do you really need a ”conqueror” in your private space? We all have the right to have something personal.

Bạn đã từng hẹn hò với loại người nào như trên chưa? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của mình trong mục bình luận nhé!

Have you ever dated any of these types? Share your experience in the comments!

Leave A Reply