10 Dấu Hiệu Cho Thấy Có Người Đang Vượt Trên Mức Bạn Bè Rồi Đấy!

Bạn bè thường là những người thân thiết nhất của mỗi chúng ta. Nhưng bạn cũng có thể bất ngờ rơi vào tình yêu với bạn của mình và sợ rằng nó không phải là từ hai phía. Nhưng đôi khi họ cũng có cảm giác với chúng ta đấy.

Chúng tôi sẽ chia sẻ một số điểm bạn nên lưu ý nếu bạn muốn biết bạn của mình cảm thấy như thế nào về bạn nhé.

Our friends are usually some of our closest people in the world. And you can suddenly fall in love with your friend and be afraid that it’s not mutual. But sometimes friends fall in love with us too.

We shares some facts you should pay attention to if you want to know how your friend really feels about you.

10. Giúp đỡ

Một người bạn sẽ luôn luôn giúp đỡ, không có gì phải nghi ngờ về điều đó cả. Nhưng nếu họ bỏ qua bạn gái, công việc, hoặc bạn bè của họ để giúp bạn, cảm xúc của họ có lẽ cũng đã vượt trên tình bạn rồi đấy.

A friend will always help, and there’s no doubt about that. But if they leave their girlfriend, work, or friends to help you, their feelings are probably going beyond friendship.9. Quà tặng

Bạn bè có thể tặng nhau những quà nhỏ không nhân dịp gì cả. Một người đang yêu sẽ muốn gây ấn tượng với bạn và mua những thứ đắt giá mà bạn luôn mong ước.

Friends give small presents for no reason. A person who is in love wants to impress you and buys the expensive things you’ve always been dreaming of.

8. Mua sắm

Nếu một chàng trai đã sẵn sàng đi mua sắm với bạn suốt cả ngày, anh ấy có thể muốn gây ấn tượng với bạn đấy. Còn bạn bè sẽ luôn nói thẳng nếu họ cảm thấy mệt.

If a guy’s ready to go shopping with you all day long, he probably wants to impress you with his dedication. But friends always say if they are getting tired.7. Nói về những người đàn ông khác

Bạn bè luôn sẵn sàng ở bên trong khoảng thời gian tối tăm nhất của bạn. Nhưng họ sẽ vẫn suy nghĩ khách quan. Một người đàn ông yêu thương sẽ luôn luôn đứng về phía bạn.

Friends are always ready to support you during your darkest hour. But they’ll stay objective. A loving man will always take your side.

6. Quá nhiều sự chú ý

Bạn bè của chúng ta cũng có bạn bè của riêng mình. Một người yêu bạn sẽ luôn luôn thích ở lại với bạn.

Our friends have their own friends with whom they want to spend time. A person who loves you will always prefer to stay with you.5. Lời xin lỗi

Người sẽ tốt xin lỗi nếu họ làm tổn thương chúng ta. Một người yêu bạn thậm chí sẽ quỳ xuống cầu xin tha thứ bởi vì họ sợ mất lòng tin của bạn.

Good people give an apology if they hurt us. A loving person will fall on their knees begging for forgiveness because they’re afraid to lose your trust.

4. Hành vi khi say rượu

Rượu làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Đó là lý do tại sao một người đàn ông đang yêu có thể tiết lộ bí mật trong tim mình.

Alcohol makes everything look easier. That’s why a loving man can blurt out his secret.3. Gặp gỡ những người phụ nữ khác

Một người đàn ông yêu bạn sẽ luôn luôn từ chối đề nghị lời giới thiệu anh ta với bất kỳ phụ nữ nào khác.

A man who loves you will always refuse your offers to introduce him to any other woman.

2. Chú ý đến đối tượng của bạn

Nếu một chàng trai thu hút sự chú ý của bạn bằng những khuyết điểm của bạn trai bạn, có lẽ anh ta muốn thay thế người đó đấy.

If a guy draws your attention to your boyfriend’s drawbacks, he probably wants to get rid of him and replace him.1. Ghi nhớ

Bất kỳ ai cũng có thể quên những câu chuyện của bạn. Nhưng người yêu bạn sẽ luôn nhớ tất cả những gì bạn nói.

Any person can forget about any of your stories. But the one who loves you will always remember everything you say.

Bạn đã bao giờ muốn bước qua ranh giới bạn bè hay phát hiện ra rằng bạn của mình đang bí mật đơn phương bạn chưa? Hãy chia sẻ với mọi người kinh nghiệm của bạn trong mục bình luận nhé!

Have you ever managed to escape the friend zone or found out that your friend was secretly in love with you? Share your experience in the comments!

Leave A Reply